Thắt ống dẫn tinh

Cách làm chả lá lốt vừa thơm vừa bổ

Khi Hà Nội vào đông cũng là lúc nhiều người bị đau nhức xương khớp. Như chúng ta đã biết lá lốt theo y học cổ truyền cho rằng, lá lốt có vị cay, thơm, tính ấm, có công dụng trừ thấp (trị đau nhức xương, trị chứng ra mồ hôi…). Lá lốt thường được dân gian dùng nhiều nhất là cuốn thịt bò (được băm nhuyễn cùng các gia vị) rồi đem nướng. Đặc điểm của món này là thơm lựng, nhờ hương của lá lốt. Hôm nay Ẩm thực Hà Nội xin giới thiệu với các bạn món chả lá lốt.

Chi tiết

Hướng dẫn sử dụng chức năng “Phục hồi Website từ backup” của VPSSIM

Mực chiên giòn là 1 món ăn được mọi người yêu thích bởi hương vị thơm ngon, miếng mực dai giòn lớp vỏ giòn tan sẽ khiến bạn thích mê. Có rất nhiều món ăn được chế biến từ những nguyên liệu khá phổ biến và thưởng sẵn có trong tủ lạnh nhà bạn với cách thức thực hiện vô cùng đơn giản nhưng lại mang đến cho cả gia đình bạn những hương vị hấp dẫn không thể chối từ.

Chi tiết