Về chúng tôi

Thiên Hà Spa - đơn vị đầu tiên đạt những tiêu chuẩn làm đẹp Quốc tế ngay tại Việt Nam. Sự ra đời của Thiên Hà Spa mang đến một địa điểm làm đẹp chuyên nghiệp - an toàn - hiệu quả và đẳng cấp nhất cho tất cả quý khách hàng. Khách hàng đến với Thẩm mỹ viện Thiên Hà sẽ được trải nghiệm dịch vụ đẳng cấp quốc tế 

1. Phân tích da - khám và tư vấn miễn phí về da và các chỉ số liên quan đến da

2. Được điều trị bằng những thiết bị thẩm mỹ tiên tiến trên thế giới

3. Trải nghiệm dịch vụ chuyên nghiệp với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm được đào tạo bài bản trong và ngoài nước, môi trường sạch vô trùng theo tiêu chuẩn quốc tế.

4. Được hưởng các chương trình giảm giá và mức phí dịch vụ tối thiểu, bảng giá được công khai niêm yết tới khách hàng.

Thiên Hà Spa cam kết sẽ trở thành người bạn đồng hành cùng quý khách hàng trong quá trình tôn vinh vẻ đẹp phụ nữ Việt. Xin trân trọng cảm ơn!

Giám đốc điều hành:

Hoàng Thu Hà.

Trải nghiệm người nổi tiếng
 • "Trước và sau những show diễn dày đặc cả trong và ngoài nước, tôi luôn tranh thủ tận dụng khoảng thời gian quý giá bay ra Hà Nội để được Thiên Hà Spa chăm sóc giữ gìn nhan sắc mãi mãi tuổi thanh xuân của mình."

  Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng

 • “Ban đầu, tôi nghĩ chạm vào da thịt sẽ rất đau mà sao chị em không sợ. Nhưng thật bất ngờ, cảm giác thật thoải mái, dễ chịu, không đau, không cần nghỉ dưỡng lại rất ưng ý sau khi làm dịch vụ tại Thiên Hà Spa"

  Ca sĩ Thu Hằng Bolero

 • “Quan trọng không chỉ là thần thái trong mỗi bức ảnh mà là bí quyết luôn giữ được thần thái đẹp mọi lúc mọi nơi. Để làm được điều đó cần gìn giữ tuổi thanh xuân và tôi đã lựa chọn Thiên Hà Spa để đồng hành trên hành trình gìn giữ vẻ đẹp”

  Ca sĩ Quang Hà

 • “Tôi chọn Thiên Hà, vì đây là nơi giúp tôi luôn tỏa sáng mọi lúc mọi nơi mà không cần make-up. Điều quan trọng hơn cả, các dịch vụ tại Thiên Hà đều phù hợp với quan điểm làm đẹp của tôi: đẹp tự nhiên – an toàn tuyệt đối.”

  Diễn viên Phương Anh Lê


x
Thiên Hà Spa đang online