Trang chủ Cổ đông

Cổ đông

Cristiano Ronaldo đang yêu cầu chia tay Real Madrid khi anh không hài lòng với cáo buộc về việc trốn thuế ở Tây Ban Nha từ năm 2011 đến năm 2014 với 14,7 triệu euro và cuộc sống ở Tây Ban Nha vì “những con sào trắng” không làm Tất cả trách nhiệm bảo vệ anh sau những gì siêu sao này đã mang đến “Los Blancos”.

Hợp đồng cũ của Ronaldo với Real vẫn có hiệu lực cho đến tháng 6 năm 2018. Vào tháng 11 năm ngoái, ông quyết định ký một khoản gia hạn mới để mở rộng quan hệ đối tác với đội Hoàng gia, do đó ấn định hạn chót cho hợp đồng cho đến năm 2021.

Tuy nhiên, với một siêu sao tuyệt vời với tài năng tự nhiên và tính cách xanh dương như CR7, một khi anh đã quyết định rời khỏi chiếc áo, hầu như không ai có thể giữ nó. Vấn đề bây giờ là đội sẽ “phá vỡ bể” đã dành một số tiền gây sốc để có được anh ta chỉ?

Theo A Bola, một tờ báo ở quê nhà Bồ Đào Nha báo cáo rằng Ronaldo đã quyết định rời khỏi Real, cách đây một tuần, một câu lạc bộ ở Trung Quốc đã sẵn sàng chi 180 triệu euro để yêu cầu các siêu sao. hiện tại.

Nhưng trên thực tế, giá đó không thâm nhập vào vị trí mà giá trị được đặt trên “mực đen” để giải phóng Ronaldo khỏi Champions League.

  • Địa chỉ: 47 Nguyễn Hữu Cảnh, TP Đồng Hới, Tỉnh Quảng Bình
  • Email: vietgroup9999@gmail.com
  • Điện thoại: 0232 393 66 88

Tin tức Vietgroup

Nhập email nhận tin mới

Kết nối Vietgroup