Ung thư - Nỗi ám ảnh kinh hoàng

Ung thư là một căn bệnh có tỷ lệ tử vong cao nhất không chỉ ở Việt Nam mà còn trên toàn thế giới. Nguyên nhân là do sự sai hỏng trong cấu trúc ADN tạo nên các đột biến gen điều khiển quá trình phân bào và các cơ chế quan trọng khác. Một hoặc nhiều đột biến sẽ gây ra sự tăng sinh không kiểm soát và tạo thành khối u, phát triển thành khối u lành tính hoặc ác tính.

Ung thư có thể gây ra nhiều triệu chứng khác nhau, còn phụ thuộc vào vị trí, đặc điểm và khả năng di căn của khối u. Người bị mắc bệnh có thể phẫu thuật cắt bỏ, hóa trị liệu hoặc xạ trị liệu. Nếu không phát hiện sớm hầu hết các bệnh ung thư đều gây tử vong.

Unti-K - Bước đột phá mới của Y học

Viên uống Unti-K được các Giáo sư đầu ngành của Học viện Quân Y nghiên cứu và sản xuất trên trang thiết bị máy móc đồng bộ, được đầu tư từ nguồn ngân sách của nhà nước. Đây là công trình khoa học có giá trị thực tiễn cao là công sức nghiên cứu trong nhiều năm của Học viện.

Sản phẩm được Học viện Quân Y thử nghiệm nhiều lần trên lâm sàng và theo dõi trên bệnh nhân sử dụng trong nhiều năm. Kết quả cho thấy sản phẩm rất hiệu quả trong hỗ trợ điều trị, không gây tác dụng phụ, rất an toàn khi sử dụng.

Unti-K là viên uống hỗ trợ điều trị ung thư với hiệu quả vượt trội từ các thành phần nguyên liệu quý.

Thành phần có trong Unti-K

Trong mỗi viên uống Unti-K được bào chế bởi Học viện Quân Y là sự kết hợp giữa các dược liệu quý giúp tăng cường khả năng phòng ngừa và hỗ trợ điều trị ung thư vượt trội.

Nano Cucurmin

Nano Cucurmin

Thành phần: 100mg

Công dụng: Curcumin được bào chế dưới dạng nano giúp kìm hãm tế bào Ung thư ở cả ba giai đoạn khởi phát, tiến triển và giai đoạn cuối và không gây ảnh hưởng đến tế bào lành tính... Xem thêm

Cao Xạ Đen

Cao Xạ Đen

Thành phần: 80mg

Công dụng: Làm giảm sinh khối U, làm giảm tốc độ phát triển của khối U, hạn chế sự di căn của tế bào Ung thư. Ngoài ra, xạ đen còn được dùng với tác dụng bổ dưỡng và được sử dụng phổ biến trong Đông Y.

Bột Tam Thất

Bột Tam Thất

Thành phần: 100mg

Công dụng: Tinh chất bột tam thất giúp hỗ trợ ức chế quá trình sao chép tế bào và giúp phòng ngừa nhân lên không kiểm soát của các mô mới ở khối u giảm đột biến tế bào, giảm sinh gốc tự do.

Cao Khô Tỏi Đen

Cao Khô Tỏi Đen

Thành phần: 60mg

Công dụng: Khoa học gần đây đã có nhiều chứng minh chỉ rõ hiệu quả của tỏi đen trong phòng ngừa và hỗ trợ điều trị ung thư hiệu quả.

Cao Trinh Nữ Hoàng Cung

Cao Trinh Nữ Hoàng Cung

Thành phần: 40mg

Công dụng: Là vị thuốc kinh điển với các hoạt chất chống ung thư là các alcaloid: crinafolin, crinafolidin, lycorine, b-epoxyambellin tác dụng trên tế bào T-lymphoxyte và tác dụng kháng khuẩn như hamayne... Xem thêm

Cao Khô Phylamin

Cao Khô Phylamin

Thành phần: 60mg

Công dụng: Là thành phần vượt trội chỉ có ở Unti K Học viện Quân Y, đã được nghiên cứu lâm sàng tại BV 103 chỉ ra hiệu quả giúp hạn chế sự phát triển của khối u, giảm tiến triển và các triệu chứng u bướu. Tăng... Xem thêm

Công dụng của viên uống Unti-K

Nhờ những thành phần quý cùng công nghệ sản xuất hiện đại mà Unti K có được những công dụng vượt trội đã được nghiên cứu lâm sàng ghi nhận rõ rệt – là sản phẩm hàng đầu trong hỗ trợ điều trị ung thư hiện nay.

Hỗ trợ điều trị hiệu quả ung thư, ung bướu, làm giảm kích thước khối u

Hỗ trợ điều trị hiệu quả ung thư, ung bướu, làm giảm kích thước khối u

Ngăn chặn mạch máu đến nuôi các tế bào ung thư

Ngăn chặn mạch máu đến nuôi các tế bào ung thư

Tăng cường sức đề kháng hệ miễn dịch, nâng cao thể trạng cho người bệnh.

Tăng cường sức đề kháng hệ miễn dịch, nâng cao thể trạng cho người bệnh.

Kiềm chế sự tăng sinh của tế bào

Kiềm chế sự tăng sinh của tế bào

Chống oxi hóa, ngăn chặn gốc tự do

Chống oxi hóa, ngăn chặn gốc tự do

Giảm độc tính của Xạ trị, Hóa trị

Giảm độc tính của Xạ trị, Hóa trị

Nhờ vậy mà Unti-K Học viện Quân Y nâng cao chất lượng cuộc sống cho bệnh nhân ung thư. Đăng ký tư vấn ngay

Đối tượng sử dụng

 • Bệnh nhân ung thư, u bướu đang trong quá trình điều trị.
 • Bệnh nhân đang trong quá trình điều trị bằng Xạ trị, Hóa trị
 • Người muốn phòng tránh đến bệnh ung thư, u bướu
 • Người làm việc nặng nhọc trong môi trường độc hại
 • Người cao tuổi mới ốm dạy muốn tăng cường đề kháng

Hướng Dẫn Sử Dụng

 • Buổi sáng: 2 viên
 • Buổi tối: 2 viên

Trước khi ăn 30 phút hoặc sau khi ăn 01 giờ.

Liệu trình điều trị hiệu quả từ 3-6 tháng.

Vì sao nên sử dụng Unti-K

Trên thị trường có đến hàng trăm sản phẩm được gán với mác “điều trị/hỗ trợ điều trị ung thư” nhưng vì sao chúng tôi khuyên người bệnh nên sử dụng viên uống Unti-K của Học viện Quân Y?

1

Là bài thuốc Y Học Cổ Truyền độc đáo từ các thảo dược quý của Việt Nam, Công thức toàn diện tuân thủ chặt chẽ của bài thuốc Đông Y bí truyền: Quân - Thần - Tá - Sứ

2

Sản phẩm hội tụ những thành phần nguyên liệu đặc biệt tác dụng chuyên sâu cùng công nghệ sản xuất hiện đại nhất.

3

Đã được thử nghiệm lâm sàng và theo dõi trên bệnh nhân nhiều năm cho thấy kết quả rất hiệu quả trên bệnh nhân ung thư, an toàn không tác dụng phụ.

4

Các dược liệu được nuôi trồng theo tiêu chuẩn GAP và được xử lí sạch trước khi sản xuất.Sản xuất theo công nghệ tiên tiến đạt tiêu chuẩn GMP- WHO

5

Được cấp phép của Bộ Y tế Việt Nam từ năm 2013, được các chuyên gia, các nhà khoa học hàng đầu Việt Nam đánh giá cao hiệu quả và khuyên dùng

6

Unti K là thành quả của công trình nghiên cứu khoa học hết sức công phu bởi các Giáo sư đầu ngành của Học viện Quân Y theo ngân sách nhà nước. Đây là công trình nghiên cứu khoa học có giá trị thực tiễn cao, là công sức nghiên cứu nhiều năm
Bạn cần tư vấn? Hãy nhấc máy gọi ngay 0949.847.396 Chúng tôi luôn sẵn sàng!
 • Đặt mua

  Liệu trình 1 (02 hộp)

  Sử dụng: 1 tháng

  1.090.000 1.000.000
 • Đặt mua

  Liệu trình 2 (04 hộp)

  Sử dụng: 2 tháng

  2.180.000 1.840.000
 • Đặt mua

  Liệu trình 3 (06 hộp)

  Sử dụng: 3 tháng

  3.270.000 2.616.000

  Tặng 1 hộp sữa Fresubin Powder trị giá 450.000 đ