Ngày 23/10 tại Hội trường tầng 2, CT4, Tổ hợp TMDV và Nhà ở The Pride, Công ty cổ phần bất động sản Hải Phát đã tổ chức mở bán tòa thương mại V3 Prime, dự án The Vesta với hơn 400 khách hàng tham dự và 50 căn hộ được giao dịch thành công.

Nằm trong quần thể dự án The Vesta, tòa V3 Prime cao 19 tầng, trong đó có 1 tầng hầm, 1 tầng thương mại dịch vụ và 17 tầng nhà ở với tổng số 272 căn có có từ 1 – 3 phòng ngủ được thiết kế hợp lý, đảm bảo tất cả các phòng chức năng đều có cửa sổ lớn đón gió và ánh sáng tự nhiên.

Những chủ nhân may mắn của chương trình bốc thăm trúng thưởng
Những chủ nhân may mắn của chương trình bốc thăm trúng thưởng

Đây là tòa nhà đẹp nhất được Hải Phát chú trọng đầu tư xây dựng theo tiêu chuẩn của một tòa nhà thương mại với chuỗi 40 tiện ích chất lượng cao như: công viên cây xanh, đài phun nước, trường mầm non, trường tiểu học, khu liên hợp thể thao, bể bơi trong nhà… đáp ứng đầy đủ nhu cầu sinh sống, học tập và vui chơi giải trí của cư dân.

V3 Prime là một trong những công trình tâm huyết nhất của chủ đầu tư muốn dành tặng cho các khách hàng như một thành quả lao động xứng đáng sau những cố gắng, nỗ lực để có được một tổ ấm mơ ước.

Anh Cao Văn Tuấn – một trong những khách hàng thực hiện giao dịch thành công sớm nhất cho hay: “Gia đình tôi quyết định mua căn hộ tại V3 Prime bởi đây là tòa đẹp nhất trong dự án The Vesta, vị trí ngay mặt đường, có đầy đủ các tiện ích cần thiết mà mà giá lại phải chăng.

Nhất là tòa nhà đang chuẩn bị hoàn thiện bàn giao trong 3 tháng tới để gia đình tôi có thể dọn về ở ngay, ổn định cuộc sống.”