• Xây dựng một khu nhà ở xã hội mới hiện đại có đặc trưng kiến trúc riêng và môi trường sống tiện nghi, khai thác tốt những yếu tố cảnh quan trong khu vực, tổ chức không gian hài hòa cảnh quan kiến trúc chung của khu vực và Thành phố.
  • Tại trung tâm của khu vực nghiên cứu bố trí khu cây xanh tập trung lớn và khu thể dục thể thao, tạo không gian mở, xanh thoáng, đẹp, làm điểm nhân cho khu vực dự án. Ngoài ra trong ranh giới nghiên cứu còn có các khu cây xanh được bố trí phân tán theo các dãy nhà liền kề nhằm tạo được cảnh quan cũng như điều kiện vi khí hậu tốt cho khu vực. Ngoài ra trong ranh giới nghiên cứu còn có các khu cây xanh được bố trí xen kẽ giữa các công trình nhà ở cao tầng nhằm tạo được cảnh quan cũng như điều kiện vi khí hậu tốt cho khu vực.
  • Công trình Trường mầm non có quy mô diện tích hợp lý, kết hợp với giải pháp thiết kế kiến trúc linh hoạt, khai thác tốt các không gian mở, không gian xanh ở xung quanh.
  • Hình thức kiến trúc các công trình nhà ở cao tầng được thiết kế hài hòa theo phong cách thống nhất và có bản sắc kiến trúc Việt Nam, phù hợp điều kiện khí hậu nhiệt đới.
  • Công trình tạo lập điểm nhấn đô thị là các công trình nhà ở (ô đất quy hoạch ký hiệu CT1, CT2, CT3, CT4 và CT-05) cao 19 tầng có 01 tầng hầm; riềng tòa CT5 kết hợp bố trí khu thương mại dịch vụ, tầng 1 các tòa chung cư bố trí các kiot bán hàng.
  • Các công trình thể dục thể thao kết hợp bể bơi, trường Mầm non xây dựng thấp tầng, có hình thức nhẹ nhàng, thanh thoát, hài hòa cảnh quan thiên nhiên. Tổ chức vườn, cây xanh và sân chơi trong trường học đủ diện tích theo quy định.
  • Công trình bãi đỗ xe cần có không gian kiến trúc hiện đại, hài hòa với cảnh quan chung, để tạo không gian mở không bố trí tường rào bao quanh, đảm bảo các yêu cầu công tác phòng cháy chữa cháy, thoát người…
  • Các khu cây xanh, vườn hoa, nghiên cứu tổ chức không gian mở, tạo không gian nghỉ ngơi, thư giãn và các tiện ích để người dân có thể luyện tập thể thao, đi dạo … đáp ứng yêu cầu thông gió, chống ồn, điều hoà không khí và ánh sáng, cải thiện tốt môi trường vi khí hậu để đảm bảo nâng cao sức khoẻ cho khu dân cư.

NHẬN THÔNG TIN MỞ BÁN CĂN HỘ ?

Họ và tên

Email

Số điện thoại

Liên hệ tư vấn và thăm quan nhà mẫu (24/7)