Mực chiên xù sốt mê mẩn ngay

Ngày 27/12/2016 lúc 17:06

1. Nấu cháo:

Bạn muốn cháo khi sôi không bị trào ra ngoài, cho vào cháo một ít dầu ăn, và đồng thời cũng khiến mùi vị càng thơm ngon hơn

2. Nấu cơm:
Nên đun sôi nước trước khi cho gạo vào bởi vì trong nước máy có chất làm cho hao tổn vitamin B1 trong gạo, khiến cơm mất đi dưỡng chất
3. Luộc mì sợi:
Không nên cho mì vào khi nước đang sôi vì sẽ làm cho sợi mì chín không đều, nên cho từ lúc nước còn đang lăn tăn, đập lắp lại cho tới lúc sủi rồi đảo qua đảo lại mấy lần sau đó vướt mỳ ra ngâm vào nước lạnh

4: Chiên cá:

Nên đập một quả trứng gà và thoa đều lên hai mặt cá, cá sẽ hấp thụ các chất trong trứng và thức ăn trở nên ngon, bổ hơn.